Nước hoa ô tô phong thủy tượng Song Mã

Mã SP : NHSONGMA

Freeship

Thông số sản phẩm nước hoa ô tô phong thủy Song Mã

  • Kích thước: Dài 14cm, Rộng 7.5cm, Cao 7cm
  • Khối lượng thực tế sản phẩm: 600gr
  • Khối lượng khi đóng gói: 750gr (+150gr là hộp và phụ kiện kèm theo)
  • Thích hợp trang trí trên xe ô tô, bàn làm việc, phòng khách hoặc làm quà tặng...
  • Sản phẩm thuộc danh mục nước hoa ô tô phong thủy tại H2AUTO.

Giới thiệu nước hoa ô tô phong thủy tượng Song Mã

Song Mã là biểu tượng của sự thành công bởi Mã được dịch là ngựa mà với người Việt của chúng ta thì không thể thiếu những hình ảnh chú ngựa siêng năng cần mẫn và kiên trì, là nguồn gốc trong việc tạo ra của cải vật chất. Ngựa không chỉ trong nhân dân với những nhiêm vụ khó khăn nặng nhọc như vận chuyển hàng hóa bởi sự đảm đang khéo léo của chúng mà đối với mỗi quốc gia suốt mấy thế kỉ trời chú ngựa là vốn quý của nhà binh là một trong những yếu tố quyết định sự hùng mạnh của cả một dân tộc.

nuoc hoa o to phong thuy song ma
Nước hoa ô tô phong thủy Song Mã.

Những hình ảnh chú ngựa hiền lành còn là biểu tượng của may mắn và tài lộc. Trong giấc mơ nếu ta nằm mơ thấy ngựa hoặc ra ngõ gặp ngựa là điềm may hoặc gặp được người đang cần tìm. Tại các đình, đền, chùa, hai bên thường thờ hai con ngựa giống nhau nhưng khác màu tượng trưng cho uy linh, sự tôn nghiêm và tính cân xứng. 

Trong thời đại ngày nay với các doanh nhân khi những chuyến đi xa thường đặt tượng song mã trên xe ô tô hay những kí kết hợp đồng mang tính quyết định họ thường đặt tượng chú ngựa tung vó như muốn chuyến đi hay kí kết hợp tác được thành công tốt đẹp. Hình ảnh hai chú ngược song song đang kéo xe luôn mang về cho các doanh nhân, các nhà đầu tư những khoản lợi lớn nên họ thường dùng đặt ở phòng làm việc, ô tô hay ngay cả trên bàn kí kết hợp đồng với đối tác.

Hình ảnh song mã thường đặt làm trang trí hay kích thích vận may ở hầu hết các bàn làm việc phòng riêng hay ngay phòng khách của công ty. Hai chú ngựa đang kéo xe như đang đem về tài lộc và của cải vật chất đến với gia đình, công ty họ.

Ngoài ra tượng đôi ngựa đang kéo xe còn có tác dụng hóa giải sát khí của sao Nhị Hắc nhằm hóa giải những bệnh tật lâu ngày không chữa khỏi hay làm ăn sa sút mà chủ nhân đang gặp phải.

3 mau sac khac nhau cua nuoc hoa song ma
3 sự lựa chọn với 3 màu sắc khác nhau của nước hoa ô tô Song Mã.

Hiểu được nhu cầu đó chúng tôi cho ra đời sản phẩm mới với nước hoa có hình ảnh hai chú ngựa đang kéo xe như đem của cải vật chất về cho gia đình bạn. Những giọt nước hoa mang hương thơm nhẹ nhàng và quyến rũ từ thiên nhiên không chỉ giúp loại bỏ những mùi hôi từ thức ăn, bụi bẩn cùng những nội thất phát ra lâu ngày hòa với mùi động cơ khó chịu làm ảnh hưởng đến sức khỏe cùng với sự an toàn trên chuyến đi của bạn mang đến cho bạn khí dễ chịu. Nước hoa trên tượng song mã như hai chú ngựa đem về những gì thơm tho may mắn lên bội phần.

Kinh doanh buôn bán của bạn sẽ luôn đắt hàng khi có nước hoa tượng hai chú ngựa trên cửa hàng. Sự an toàn của bạn trên những chuyến đi xa không còn lo lắng khi đã có song Mã hóa giải những sát khí làm hại đến bạn và mang về tài lộc giúp chuyến đi của bạn gặp nhiều may mắn.

Tượng nước hoa ô tô phong thủy Song Mã tại H2AUTO còn giúp bạn làm đẹp căn phòng hay ô tô nhằm khẳng định đẳng cấp, phong cách của bạn với mọi người.

Khi khai trương nếu bạn được tặng hay tặng cho người bạn yêu quý thì tà lộc sẽ không ngừng về giúp cho công ty, cửa hàng luôn thuận buồm xuôi gió giúp sự nghiệp bạn không ngừng thăng tiến.
 

CÁC PHỤ KIỆN KÈM THEO VÀ HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

  1. Miếng silicon: dùng để dán cố định tượng nước hoa lên taplo xe ô tô, hoặc bàn làm việc. 
  2. Keo 2 mặt: dùng để dán cố định tượng nước hoa lên taplo xe ô tô, hoặc bàn làm việc.
  3. Kim tiêm: dùng để hút tinh dầu từ chai tinh dầu, mỗi lần hút được 5ml.
  4. Chai tinh dầu: dung tích 10ml, mỗi lần hút khoảng 1 nửa rồi tiêm vào tượng nước hoa, không nên tiêm nhiều vì sẽ đổ tràn ra ngoài. Một chai tinh dầu dùng để tiêm nhiều lần.

Mời bạn đánh giá hoặc đặt câu hỏi về Nước hoa ô tô phong thủy tượng Song Mã