Nước hoa ô tô phong thủy tượng Quan Công

Mã SP : NHOTPTQC

 

Thông số sản phẩm nước hoa ô tô phong thủy tượng Quan Công

  • Kích thước: Dài 11.5cm, Rộng 7cm, Cao 12cm
  • Khối lượng thực tế sản phẩm: 650gr
  • Khối lượng đóng gói: 800gr (+150gr là hộp và phụ kiện kèm theo)
  • Tính năng: Trang trí ô tô, phòng khách, phòng làm việc, làm quà tặng
  • Danh mục sản phẩm: Nước hoa ô tô phong thủy H2AUTO

Thông tin sản phẩm nước hoa ô tô phong thủy tượng Quan Công

Là một biểu tượng của tính hào hiệp, trượng nghĩa và trung thành, Quan Công luôn được mọi người tôn kính bởi hình ảnh khí khái mãnh liệt, gương mặt cương quyết có phần dữ dằn, mặt đỏ và râu dài, trên tay luôn cầm long đao trong tư thế sẵn sàng.

Người ta quan niệm rằng Tượng Quan Công có gương mặt càng dữ thì hiệu quả bảo vệ càng mạnh nhất là những ai đang gặp những điều xui xẻo thì càng nên dùng tượng Quan Công. Tượng Quan Công giúp bạn không chỉ  trấn giữ ở cửa, quay mặt ra hướng chính diện của cửa lớn. Đối với những hướng nhà bị sao xấu chiếu tới cũng dùng tượng quan công để chế hóa.

Một tượng Quan Công khi đặt trong nhà hay trong bàn làm việc, vị trí trang trọng xe hơi sẽ mang đến cho bạn được sự bình an và hòa thuận giữa các thành viên trong gia đình, bảo vệ cho người cha và mang tài lộc đến cho mọi người.

Còn với xe hơi thì một vài giọt tinh dầu kèm theo cùng với tượng Quan Công không chỉ giúp bạn xua tan đi những mùi hôi khó chịu của thức ăn, nước uống lâu ngày cũng như ẩm ướt của thời tiết, mùi cơ thể bốc ra làm ta nhức đầu mệt mỏi hay say xe... thì chỉ cần xít vài giọt nước hoa trên xe sẽ xua tan đi sự mệt mỏi khó chịu đó cũng như mang đến một không khí trong lành, sạch sẽ, thoáng mát do có Quan Công bảo vệ.

Ngoài ra khi dùng nước hoa phong thủy ô tô tượng Quan Công được chiết xuất từ thiên nhiên bạn không chỉ được bảo vệ mà nếu bạn là một trong những người làm chức lớn hay có tầm quan trọng trong kinh doanh, chính trị hoặc các tổ chức sẽ thường xuyên gặp phải những người đố kị chơi xấu, thường xuyên dùng âm mưu thủ đoạn để hãm hại thì cũng nên đặt một chai nước hoa có hình tượng Quan Công sau lưng, tại nơi làm việc, họ sẽ luôn nhận đươc sự hỗ trợ mạnh mẽ để chống lại những thế lực đang làm ảnh hưởng đến họ và giúp họ có một luồng không khí thanh mát dễ chịu giúp sáng tạo hơn trong công việc và làm việc mê say thì công việc sẽ phát triển không ngừng như diều gặp gió vậy.

Để Trấn hạch ta nên đặt một chai nước hoa ô tô hình tượng Quan Công ở đầu ô tô hay Chính Bắc, Tây Bắc, Chính Tây của căn nhà. Ngoài ra ta có thể bày ở trung tâm của căn nhà hoặc căn phòng.

Để cầu tài, ta có thể đặt một chai nước hoa hình tượng Quan Công trên bàn làm việc. Việc làm này ta sẽ được ngài mang lại cho gia đình nhiều tài lộc, công việc làm ăn kinh doanh thuận lợi, dẹp trừ tiểu nhân.

quan cong vang de vang
Quan công màu vàng kim

CÁC PHỤ KIỆN KÈM THEO VÀ HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

  1. Miếng silicon chống trượt: dùng để dán cố định tượng nước hoa lên taplo xe ô tô, hoặc bàn làm việc. 
  2. Keo 2 mặt: dùng để dán cố định tượng nước hoa lên taplo xe ô tô, hoặc bàn làm việc.
  3. Kim tiêm: dùng để hút tinh dầu từ chai tinh dầu, mỗi lần hút được 5ml.
  4. Chai tinh dầu: dung tích 10ml, mỗi lần hút khoảng 1 nửa rồi tiêm vào tượng nước hoa, không nên tiêm nhiều vì sẽ đổ tràn ra ngoài. Một chai tinh dầu dùng để tiêm nhiều lần.

Mời bạn đánh giá hoặc đặt câu hỏi về Nước hoa ô tô phong thủy tượng Quan Công