Nước hoa ô tô phong thủy Phật Ngọc Thích Ca

Mã SP : NHPNTC

Freeship

Thông số sản phẩm nước hoa ô tô phong thủy tượng Phật Ngọc Thích Ca

  • Kích thước: Dài 12cm, Rộng 7cm, Cao 12cm
  • Khối lượng thực tế sản phẩm: 500gr
  • Khối lượng khi đóng gói: 650gr (+150gr là hộp và một số phụ kiện kèm theo)
  • Phù hợp trang trí trên taplo xe ô tô, phòng khách, phòng làm việc hoặc làm quà tặng...
  • Sản phẩm thuộc danh mục nước hoa ô tô phong thủy xe ô tô tại H2AUTO

Giới thiệu nước hoa ô tô phong thủy tượng Phật Ngọc Thích Ca

Tượng Phật Ngọc Thích Ca thường được đặt ở những vị trí trang trọng trong hầu hết các chùa lớn nhỏ bởi Phật Ngọc Thích Ca luôn mang đến cho người dân sự an lạc, hạnh phúc cho chúng sanh.

nuoc hoa o to phong thuy phat ngoc thich ca
Nước hoa ô tô phong thủy tượng Phật Ngọc Thích Ca.

Không chỉ đặt ở các chùa mà nhiều người dân cũng rước Phật Ngọc Thích Ca về nhà mình đặt ở những vị trí như phòng khách để cầu tài lộc bình an đến với gia đình, phòng học mong con thông minh khỏe mạnh lớn lên giúp ích cho đời. Phòng làm việc thường đặt Phật thích Ca ở những vị trí quan trọng nhằm mong điềm lành đến khi không bị quấy phá bởi những quỹ dữ giúp cho công việc làm ăn, buôn bán luôn thuận buồm xuôi gió giúp gia đình bạn phát đạt và ấm no hạnh phúc, mọi người luôn yêu thương nhau. Với những ai sở hữu xe ô tô được coi là ngôi nhà hay cả sự nghiệp thì tượng Phật Ngọc Thích Ca không chỉ ngăn chặn những tai nạn rủi ro trên đường, nhất là những tài xế vì công việc nên thường đi vào ban đêm trên những đoạn đường vắng vẻ.

Một lọ nước hoa tinh dầu tượng Phật Ngọc Thích Ca tại H2AUTO cùng hương thơm độc đáo và quý phái không chỉ mang đến cho không gian xe hơi của bạn một vẻ lịch lãm, sang trọng và tự nhiên xứng tầm với phong cách, cá tính của từng chủ nhân sở hữu mà con xua tan những mùi ẩm mốc, mùi hôi của cơ thể, của nội thất, sự hoạt động của động cơ trên xe. Mang đến cho cả bạn và gia đình những chuyến đi an lành và hạnh phúc bởi sự nhẹ nhành thư thái của nước hoa sẽ chống say xe hay dị ứng trên đoạn đường dài. 

an lanh va hanh phuc voi nuoc hoa phong thuy phat ngoc thich ca
An lành và hạnh phúc với nước hoa phong thủy Phật Ngọc Thích Ca.

Với thiết kế tinh xảo, tượng Phật Ngọc Thích Ca đang ngồi thiền với khuôn mặt và đôi tai phúc hậu sẽ xua tan những điều không hay đến với gia đình và sự nghiệp của bạn, giúp gia đạo bình an, sự nghiệp thăng tiến như diều gặp gió bởi không còn sự cản trở nào nữa. Đây còn là sản phẩm thể hiện phong cách của bạn khi trưng bày trên ô tô.

Món quà đặc biệt với nước hoa tượng Phật Ngọc Thích Ca ngồi thiền thật ý nghĩa cho người thân yêu bởi không chỉ mang đến bình an và phát triển cho người được tặng mà còn tạo nên hình tượng, phong cách của họ giúp mối quan hệ giữa người tặng và người được tặng thêm bền vững.
 

CÁC PHỤ KIỆN KÈM THEO VÀ HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

  1. Miếng silicon: dùng để dán cố định tượng nước hoa lên taplo xe ô tô, hoặc bàn làm việc. 
  2. Keo 2 mặt: dùng để dán cố định tượng nước hoa lên taplo xe ô tô, hoặc bàn làm việc.
  3. Kim tiêm: dùng để hút tinh dầu từ chai tinh dầu, mỗi lần hút được 5ml.
  4. Chai tinh dầu: dung tích 10ml, mỗi lần hút khoảng 1 nửa rồi tiêm vào tượng nước hoa, không nên tiêm nhiều vì sẽ đổ tràn ra ngoài. Một chai tinh dầu dùng để tiêm nhiều lần.

Mời bạn đánh giá hoặc đặt câu hỏi về Nước hoa ô tô phong thủy Phật Ngọc Thích Ca