Nước hoa ô tô phong thủy Kim Ngưu Hóa Rồng

Mã SP : NHKNHR01

Kim Ngưu là biểu tượng của sức mạnh, uy quyền cũng như phú quý và cát tường bởi với tính cách chịu thương chịu khó với sức khỏe dẻo dai bền bỉ của trâu luôn là sự mong ước của mọi người.

 

Freeship

Thông số sản phẩm nước hoa ô tô phong thủy Kim Ngưu Hóa Rồng:

  • Kích thước: 11.5*6.5*9.5
  • Khối lượng thực tế sản phẩm: 650gr
  • Khối lượng đóng gói: 800gr (+150gr là hộp và các phụ kiện kèm theo)
  • Tính năng: khử mùi xe hơi, trang trí taplo xe hơi, trang trí phòng khách, phòng làm việc...
  • Màu sắc: Vàng ánh kim
  • Danh mục sản phẩm: nước hoa ô tô phong thủy.

Thông tin sản phẩm nước hoa ô tô phong thủy Kim Ngưu Hóa Rồng:

Kim Ngưu là biểu tượng của sức mạnh, uy quyền cũng như phú quý và cát tường bởi với tính cách chịu thương chịu khó với sức khỏe dẻo dai bền bỉ của trâu luôn là sự mong ước của mọi người.
"Con trâu là đầu cơ nghiệp". Trâu được xem là yếu tố tiên quyết, quyết định đến sự giàu nghèo của mỗi gia đình khi sở hữu nó. Chính vì thế mà trâu có vị trí rất quan trọng và là biểu tượng của người Việt chúng ta. Trong phong thủy trâu được xem là linh vật mang đến cho chủ sở hữu sự giàu có từ phúc khí hội tụ xung quanh bạn, sự nghiệp nhanh chóng thành công và phát đạt. Đó cũng là nguyên nhân vì sao mà vua chúa hay quan lại hay dùng tượng Trâu hoặc đồ trang sức có linh vật này được chế tác bằng ngọc đá quý vừa có tác dụng phong thủy vừa thể hiện được địa vị cũng như sự cao sang quý phái của mình.

Ngày nay vị trí của trâu không còn quan trọng trong việc tạo dựng sức lao động cũng như của người dân khi ô tô chiếm vị trí quan trọng hàng đầu trong việc tạo dựng của cải cũng như giúp mọi người di chuyển. Tuy nhiên trong tâm linh người Việt trâu luôn là vị trí hàng đầu khi chúng mang đến cho chủ nhân phú quý và cát tường.

Vậy người sử dụng ô tô phải đặt tượng trâu ở vị trí nào để mang đến tài lộc cũng như phú quý đến cho chủ nhân với không gian chật hẹp thường bị ẩm mốc của mồ hôi và các loại thức ăn, nước uống khi vật tâm linh luôn phải để nơi sạch sẽ thoáng mát?

 Hiểu được điều đó nên H2 AUTO giới thiệu sản phẩm nước hoa ô tô phong thủy Kim Ngưu mang đến cho bạn một không gian thanh mát cùng với hương thơm nồng nàn quyến rũ cho bạn bớt căng thẳng mệt mỏi sau những giờ làm việc vất vả nặng nhọc với bao dự án, công việc sổ sách. Hình tượng trâu vàng bao quanh lọ nước hoa khi để trên xe giúp khí vận hanh thông mang đến cho chủ nhân có được một sự nghiệp dẻo dai, xung mãn, hưng vượng phát đạt, trâu hóa rồng thể hiện sự nghiệp thăng tiến như bay không có sự cản trở.

nước hoa con trâu trên xe hơi
Nước hoa ô tô phong thủy Kim Ngưu Hóa Rồng đang trang trí trên taplo xe hơi.

Nước hoa Kim Ngưu với chiết xuất từ thiên nhiên mang đến sức khỏe cho người dùng từ trẻ em đến người lớn. Bạn chỉ cần một vài giọt nước hoa tỏa hương xung quanh xe hơi của bạn có thể thơm mát cả ngày giúp cho sự an toàn trên cả hành trình xa.

Ngoài ra bạn cũng có thể dùng sản phẩm nước hoa tượng Kim Ngưu này đặt ở các vị trí quan trọng như phòng khách, bạn làm việc hay nhưng nơi sang trọng. Chúng sẽ giúp bạn tạo nên phú quý cũng như sự nghiệp tiến lên như diều gặp gió.
 

CÁC PHỤ KIỆN KÈM THEO VÀ HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

  1. Miếng silicon: dùng để dán cố định tượng nước hoa lên taplo xe ô tô, hoặc bàn làm việc. 
  2. Keo 2 mặt: dùng để dán cố định tượng nước hoa lên taplo xe ô tô, hoặc bàn làm việc.
  3. Kim tiêm: dùng để hút tinh dầu từ chai tinh dầu, mỗi lần hút được 5ml.
  4. Chai tinh dầu: dung tích 10ml, mỗi lần hút khoảng 1 nửa rồi tiêm vào tượng nước hoa, không nên tiêm nhiều vì sẽ đổ tràn ra ngoài. Một chai tinh dầu dùng để tiêm nhiều lần.

Mời bạn đánh giá hoặc đặt câu hỏi về Nước hoa ô tô phong thủy Kim Ngưu Hóa Rồng