Nước hoa ô tô phong thủy hình tượng Tỳ Hưu

Mã SP : NHTH

Freeship

Thông số sản phẩm nước hoa ô tô phong thủy hình tượng Tỳ Hưu

  • Kích thước: Dài 11cm, Rộng 6.5cm, Cao 11cm
  • Khối lượng thực tế sản phẩm: 800gr
  • Khối lượng đóng gói: 950gr (+150gr là hộp và phụ kiện kèm theo)
  • Phù hợp làm linh vật trang trí trên taplo xe ô tô, phòng khách, phòng làm việc hoặc làm quà tặng...
  • Thuộc danh mục sản phẩm nước hoa oto phong thủy H2AUTO

Giới thiệu sản phẩm nước hoa ô tô phong thủy hình tượng Tỳ Hưu

Tiền vô như nước với nước hoa ô tô phong thủy Tỳ Hưu

Được gọi với những tên may mắn như Thiên Lộc như lộc trời mang lại, Tịch Tà, Bách Giải nhằm hóa giải những điều không may mắn đế với chủ nhân. Chính vì vậy đây là một trong những thần thú nổi tiếng nhất được quan niệm mang lại sự giàu có và bảo vệ tài sản. 

Tỳ Hưu là loài linh vật có khuôn mặt giống lân và còn có râu, mình to, mông to như mông bò, đuôi dài, có chùm lông đuôi rậm. Linh vật này ăn thức ăn đặc biệt so với những động vật khác như ăn cây cỏ mà chỉ ăn vàng, bạc. Một điều đặc biệt ở Tỳ Hưu là không có hậu môn, do vậy vàng bạc nó ăn vào không bị thoát đi đâu, cho dù no căng bụng. Điều này tượng trưng cho tiền của chỉ vào liên tục chứ không thể nào ra được.

Nước hoa ô tô phong thủy Tỳ Hưu
Tiền vô như nước với nước hoa ô tô phong thủy hình tượng Tỳ Hưu.

Theo truyền thuyết kể rằng vào thời nhà Minh khi mới thành lập lúc đang rơi vào hoàn cảnh vô cùng khó khăn khi ngân khố cạn kiệt bởi đất nước đang lâm vào cảnh nguy khốn. Rồi một hôm  các nhà cao đạo đã mang Tỳ Hưu về. Từ khi có Tỳ Hưu ngân khố nhà Minh ngày càng đầy. Sau đó, vua cho tạc tượng con linh vật trên bằng ngọc phỉ thúy và đặt trên lầu cao của khu “Tài môn”. Nhờ đó mà từ đấy nhà Minh ngày càng mở rộng.

Ngày nay Tỳ Hưu luôn là thần thủ phong thủy cát tường, mang đến may mắn, tài lộc và hóa giải sát khí. 

Với những ai đi xe ô tô, một linh vật Tỳ Hưu như nước hoa ô tô phong thủy Tỳ Hưu là một vật phẩm không chỉ mang may mắn và nhiều tài lộc cho mình nhờ những giọt nước hoa tinh túy chiết xuất từ thiên nhiên có thể đẩy lùi mọi bụi bẩn cũng như ẩm mốc của không khí, thức ăn, nước uống lâu ngày trên xe ô tô. Mang lại cho bạn một nguồn khí mới đầy năng lượng trong làm việc học tập để đạt kết quả cao.

Với những doanh nhân thì chỉ cần đặt nước hoa ô tô phong thủy Tỳ Hưu trên bàn làm việc có thể mang những hạt lưu hương thơm đến cả phòng cũng như tạo cho con người cảm giác thoải mái để sáng tạo làm việc giúp cho công việc luôn thăng tiến không ngừng.

Người ta còn quan niện rằng để chai nước hoa tượng Tỳ Hưu trên một tờ vé số thì chẳng bao lâu bạn sẽ được trúng số do linh vật này mang lại.
 

CÁC PHỤ KIỆN KÈM THEO VÀ HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

  1. Miếng silicon chống trượt: dùng để dán cố định tượng nước hoa lên taplo xe ô tô, hoặc bàn làm việc. 
  2. Keo 2 mặt: dùng để dán cố định tượng nước hoa lên taplo xe ô tô, hoặc bàn làm việc.
  3. Kim tiêm: dùng để hút tinh dầu từ chai tinh dầu, mỗi lần hút được 5ml.
  4. Chai tinh dầu: dung tích 10ml, mỗi lần hút khoảng 1 nửa rồi tiêm vào tượng nước hoa, không nên tiêm nhiều vì sẽ đổ tràn ra ngoài. Một chai tinh dầu dùng để tiêm nhiều lần.

Mời bạn đánh giá hoặc đặt câu hỏi về Nước hoa ô tô phong thủy hình tượng Tỳ Hưu