Nước hoa ô tô phong thủy hình tượng Quan Âm Nghìn Mắt Nghìn Tay

Mã SP : NHQANMNT

Freeship

Thông số sản phẩm nước hoa ô tô phong thủy Quan Âm Nghìn Mắt Nghìn Tay

  • Kích thước: dài 12cm, rộng 7cm, cao 12cm
  • Khối lượng thực tế sản phẩm: 450gr
  • Khối lượng khi đóng gói: 600gr (+150gr là hộp và các phụ kiện kèm theo)
  • Phù hợp để trang trí trên xe ô tô, xe khách, xe tải, trang trí phòng làm việc, phòng khách, làm quà tặng...
  • Sản phẩm thuộc danh mục nước hoa ô tô phong thủy tại H2auto.vn

Giới thiệu nước hoa ô tô phong thủy tượng Quan Âm Nghìn Mắt Nghìn Tay

Quan Âm ngìn mắt nghìn tay hay còn gọi là Quan Thế Âm được du nhập đến nước ta hơn nghìn năm trước, tức vào thời Lý. Đây là vị Bồ Tát có rất nhiều phép thuật để giúp cứu khổ cứu nạn cho chúng sinh chính vì vậy mà ngài có đến nghìn mắt nghìn tay để nhìn và làm việc. Ngoài hai bàn tay cầm ấn quyết nhà Phật, các tay còn lại của Phật Quan Âm nghìn mắt nghìn tay đều cầm những pháp bảo để cai trị quỷ dữ hoặc cứu vớt chúng sinh với những bảo Phật như: hoa sen trắng, phất trần, bình cam lồ, mũi tên, cây gậy hành hương, thiên cung, tràng hạt, thủ ấn, kinh văn, gương soi, cây kích, hoa sen đỏ.

nuoc hoa oto phong thuy quan am nghin mat nghin tay
Nước hoa ô tô phong thủy Quan Âm nghìn mắt nghìn tay.

Với ánh mắt vừa uy nghi vừa hiền hòa của Phật giúp cho người hiền lành lương thiện thêm ấm no hạnh phúc cũng như trừng trị những kẻ ác làm hại dân lành.

Khi đặt tượng Phật Quan Âm nghìn tay nghìn mắt trong nhà, phòng làm việc hay ô tô không chỉ giúp cho gia đình công việc bạn được thuận buồm xuôi gió, gia đình hạnh phúc khi có Phật Quan Âm nghìn tay nghìn mắt xua đuổi bọn quỷ dữ để phòng tránh những tai nạn rủi ro thường đến với gia đình hay công việc của bạn.

Với những tài xế ô tô thường phải đi công tác, làm việc trên chặng đường dài, đặc biệt là hay đi đêm trên những đoạn đường vắng vẻ thì một bức tượng hay một lọ nước hoa tượng Phật Quan Âm nghìn tay nghìn mắt vô cùng ý nghĩa bởi không chỉ giúp bạn bình an trên từng chuyến đi bởi được bảo vệ bởi bàn tay của Phật cùng những đôi mắt nhìn thấy quỷ dữ, những điều không may thì hàng nghìn bàn tay của Phật Quan Thế Âm sẽ che chở bạn để bạn có được chuyến đi an toàn vui vẻ.
Những giọt nước hoa tinh túy được chiết xuất từ những loài hoa thiên nhiên sẽ xua tan đi những mùi ẩm mốc của bụi bẩn, nội thất lâu ngày hay những mùi khó chịu từ ô tô mang đến cho các bạn những chuyến đi thoải mái. 

an lac voi nuoc hoa quan am nghin mat nghin tay
An lạc với nước hoa Quan Âm nghìn mắt nghìn tay.

Tượng Phật Quan Âm nghìn mắt nghìn tay tại shop với thiết kế tinh xảo với khuôn mặt uy nghiêm lẫn hiền lành với hương thơm nước hoa nhẹ nhàng, thư thái dễ chịu là sản phẩm đặc biệt có thể đặt ở phòng làm việc, phòng khách, phòng thờ hay ô tô giúp bình an để phát triển của gia đình, sự nghiệp thang tiến khi không còn những rủi ro, tan nạn bởi đã có nghìn tay, nghìn mắt của Phật Quan Âm.

Đây còn là món quà tặng ý nghĩa cho những ai theo đạo Phật hay những doanh nhân thay lời muốn nói mang đến bình an cho người được tặng.

CÁC PHỤ KIỆN KÈM THEO VÀ HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

  1. Miếng silicon: dùng để dán cố định tượng nước hoa lên taplo xe ô tô, hoặc bàn làm việc. 
  2. Keo 2 mặt: dùng để dán cố định tượng nước hoa lên taplo xe ô tô, hoặc bàn làm việc.
  3. Kim tiêm: dùng để hút tinh dầu từ chai tinh dầu, mỗi lần hút được 5ml.
  4. Chai tinh dầu: dung tích 10ml, mỗi lần hút khoảng 1 nửa rồi tiêm vào tượng nước hoa, không nên tiêm nhiều vì sẽ đổ tràn ra ngoài. Một chai tinh dầu dùng để tiêm nhiều lần.

Mời bạn đánh giá hoặc đặt câu hỏi về Nước hoa ô tô phong thủy hình tượng Quan Âm Nghìn Mắt Nghìn Tay