Nước hoa ô tô phong thủy hình tượng Đại Bàng

Mã SP : NHDB

Freeship

Thông số sản phẩm nước hoa ô tô phong thủy hình tượng Đại Bàng

  • Kích thước: Dài 11cm, Rộng 6.5cm, Cao 10.5cm
  • Khối lượng thực tế sản phẩm: 600gr
  • Khối lượng đóng gói: 750gr (+150gr là hộp và các phụ kiện kèm theo)
  • Thích hợp làm vật phẩm phong thủy trưng bày trên taplo xe ô tô, phòng khách hoặc phòng làm việc
  • Thuộc danh mục sản phẩm nước hoa ô tô phong thủy tại H2AUTO.

Giới thiệu sản phẩm nước hoa ô tô phong thủy hình tượng Đại Bàng

Những linh vật được thế giới ưa chuộng hiện nay bởi chúng mang đến sự thịnh vượng cho gia chủ gồm có hổ, sư tử, rùa,... và trong đó không thể không kể đến hình hành chú đại bàng cất cánh.

Đại bàng được đánh giá là loài rất mạnh mẽ và hùng dũng. Chính vì vậy nó đã trở thành biểu tượng quân sự của nhiều quốc gia trong đó có Hoa Kỳ. 
Hình tượng đại bàng hoặc giống đại bàng được sử dụng trong các huy hiệu như hiệu lệnh, như là một hình ảnh tượng trưng, và như là một tiêu ngữ. Chim đại bàng biểu tượng cho sức mạnh, lòng can đảm, tầm nhìn xa và sự bất tử. Nó được coi là vua của không trung và sứ giả của vị thần tối cao bởi sự oai vệ cùng sức sống mãnh liệt trường tồn theo thời gian trong bất kì hoàn cảnh nghiệt ngã nào. Chính vì thế mà trong phong thủy chúng được đanh giá rất cao. Đầu của Đại bàng, với đôi mắt xanh tạo nên phong thái uy nghiêm, chế ngự các tà khí. Cánh Đại bàng tung dài, cao, bay lượn trong không gian tạo nguồn sinh khí tốt, thu hút năng lượng và vận may vào cho gia chủ. Móng vuốt sắc nhọn của Đại bàng thể hiện sức mạnh, sự vững chắc. Do đó, chúng mang đến cho gia chủ một nguồn năng lượng phong thủy dồi dào, giúp luôn dũng mãnh, dám đương đầu với khó khăn thử thách của cuộc sống. Đặc biệt là các doanh nhân thời nay đang chiến đấu với cuộc chiến thương trường ác liệt để mang về sự thịnh vượng cho gia đình, công ty, tập đoàn...

Hình tượng Đại Bàng tượng trưng cho năng lượng dồi dào, năng lượng dũng mãnh.
Hình tượng Đại Bàng tượng trưng cho năng lượng dồi dào, năng lượng dũng mãnh.

Hiểu được nhu cầu về đặt tượng đại bàng tung cánh nên H2AUTO đã phân phối loại nước hoa ô tô phong thủy hình tượng đại bàng tung cánh. Bởi với những doanh nhân không thể thiếu được những chiếc ô tô giúp bạn di chuyển để mang về nguồn lực kinh tế lớn lao khi thời gian là vàng bạc. Với ô tô đi lâu ngày khiến bụi bẩn và những mồ hôi khó chịu cũng như ẩm mốc của thức ăn, nước uống lâu ngày. Vài giọt nước hoa phong thủy từ tượng đại bàng tung cánh sẽ giúp bạn có thêm sinh lực để hoàn thành sứ mệnh của mình. Khi chúng được chắt lọc tinh túy từ thiên nhiên xua tan những mệt mỏi, buồn phiền hay khó chịu bởi áp lực công việc học hành mang đến. Với người lớn tuổi hay say xe thì vài giọt nước hoa sẽ mang đến sự dễ chịu ngay khi ngồi trên xe để mang đến bạn nguồn sinh lực dồi dào trên những chuyến đi vì công việc hay cảm giác thư thái khi đi du lịch trên chặng đường dài. 

Ngoài ra với chai nước hoa ô tô có tượng đại bàng tung cánh còn giúp gia chủ phòng tránh gặp vận xui, điều không may. Nếu bạn đặt tượng đại bàng ở nơi bàn làm việc, đại bàng sẽ hỗ trợ cho gia chủ được “tung cánh” cao xa hơn, tăng cường quyền lực hơn.

Với chai nước hoa hình tượng đại bàng tung cánh nếu đặt trên các tủ, bàn làm việc nơi thoáng mát, cao ráo…ắt hẳn gia chủ sẽ được phò trợ trong con đường thăng quan tiến chức, gặp nhiều vận may về tiền tài.

CÁC PHỤ KIỆN KÈM THEO VÀ HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

  1. Miếng silicon chống trượt: dùng để dán cố định tượng nước hoa lên taplo xe ô tô, hoặc bàn làm việc. 
  2. Keo 2 mặt: dùng để dán cố định tượng nước hoa lên taplo xe ô tô, hoặc bàn làm việc.
  3. Kim tiêm: dùng để hút tinh dầu từ chai tinh dầu, mỗi lần hút được 5ml.
  4. Chai tinh dầu: dung tích 10ml, mỗi lần hút khoảng 1 nửa rồi tiêm vào tượng nước hoa, không nên tiêm nhiều vì sẽ đổ tràn ra ngoài. Một chai tinh dầu dùng để tiêm nhiều lần.

Mời bạn đánh giá hoặc đặt câu hỏi về Nước hoa ô tô phong thủy hình tượng Đại Bàng