Nước hoa ô tô logo SUBARU

Mã SP : NHSUBARU

Freeship

Thông số sản phẩm nước hoa ô tô logo SUBARU

  • Kích thước: 8x8x5 cm (dài x rộng x cao)
  • Trọng lượng thực tế: 500gr
  • Trọng lượng đóng gói: 650gr (+150gr là hộp và phụ kiện kèm theo)
  • Phù hợp trang trí trên taplo xe ô tô, trang trí phòng khách, phòng làm việc hoặc làm quà tặng
  • Thuộc danh mục sản phẩm nước hoa ô tô logo các hãng xe tại H2AUTO.VN

Giới thiệu nước hoa ô tô logo SUBARU

Là một trong những hãng ô tô bán chạy và được nhiều người biết đến hiện nay. Subaru được biết đến với thương hiệu được thành lập từ những thập niên 50 thể kí XIX đến từ Nhật Bản - một đất nước lấy uy tín chất lượng làm hàng đầu. Cùng với hình ảnh logo màu bạc nổi bật trên nền xanh lam mang biểu tượng của sức mạnh đoàn kết, thống nhất, vừa thể hiện được ước vọng vươn lên như chòm sao rực sáng trên bầu trời.

nước hoa ô tô logo xe SUBARU
Nước hoa ô tô logo SUBARU.

Trải qua hơn nửa thế kỉ xây dựng và phát triển, nhiều mẫu xe của Subaru được thị trường Nhật Bản và quốc tế đón nhận. Subaru được định vị là thương hiệu của mình với uy tín chất lượng làm đầu.
Subaru là một trong những hãng xe được nhiều người yêu thích bởi sự thân thiện cùng giá trị hữu dụng với uy tín chất lượng của hãng này.

Đây là sản phẩm ô tô với giá cả hợp lý và chất lượng không thua kém những chiếc xe hạng sang.
Subaru trong tiếng Nhật thể hiện sự cai trị cùng với 6 ngôi sao xanh biểu tượng cho sự thống nhất, sức mạnh đoàn kết, vừa thể hiện được ước vọng vươn lên như chòm sao rực sáng trên bầu trời và một ngôi sao xa xôi như sự vươn lên không ngừng của những ai đang sở hữu.

Cầm chai nước hoa ô tô logo Subaru này lên hay đặt vào ô tô như tiếp thêm cho bạn niềm cảm hứng để học hỏi về sự đoàn kết với các thành viên khi làm việc nhóm cũng như tiếp cho bạn động lực để vươn lên trong sự nghiệp và tìm thấy được hạnh phúc gia đình khi ta đặt ở xe ô tô hay phòng làm việc, phòng khách gia đình.

Một chai nước hoa với thiết kế tinh tế từng milimet mang logo thương hiệu Subaru không chỉ nâng thêm đẳng cấp của bạn ở xe ô tô hay sáng rực trên phòng làm việc cũng như gia đình thêm hạnh phúc mà không gian xe ô tô, phòng làm việc hay phòng khách của bạn sẽ thơm mát đón thêm tài lộc vào nhà. Xua tan những khói bụi bẩn hay các mùi xăng xe động cơ cùng các mùi thức ăn nước uống khó chịu trong xe, nhà và phòng làm việc của bạn và những căng thẳng mệt mỏi sẽ dần tan biến, những ngôi sao từ Subaru cho bạn thêm động lực để đi đến những ước mơ về sự nghiệp gia đình cũng như trong cuộc sống để bạn thêm hứng thú làm việc hăng say hơn có hiệu quả và chất lượng hơn. Tất nhiên sự thành công cũng sẽ đến nhanh hơn.
 

CÁC PHỤ KIỆN KÈM THEO VÀ HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

  1. Miếng silicon chống trượt: dùng để dán cố định tượng nước hoa lên taplo xe ô tô, hoặc bàn làm việc. 
  2. Keo 2 mặt: dùng để dán cố định tượng nước hoa lên taplo xe ô tô, hoặc bàn làm việc.
  3. Kim tiêm: dùng để hút tinh dầu từ chai tinh dầu, mỗi lần hút được 5ml.
  4. Chai tinh dầu: dung tích 10ml, mỗi lần hút khoảng 1 nửa rồi tiêm vào tượng nước hoa, không nên tiêm nhiều vì sẽ đổ tràn ra ngoài. Một chai tinh dầu dùng để tiêm nhiều lần.
cac phu kien kem theo nuoc hoa o to logo
Các phụ kiện kèm theo.

Mời bạn đánh giá hoặc đặt câu hỏi về Nước hoa ô tô logo SUBARU

Sẽ có tại nhà bạn

Từ 1 - 5 ngày làm việc

Giao hàng

Giao hàng toàn quốc

Thanh toán

Thanh toán khi nhận hàng

Hỗ trợ mua nhanh

0933 355 699

từ 8:00 - 22:00 mỗi ngày