Nước hoa ô tô logo NISSAN

Mã SP : NHNISSAN

Freeship

Thông tin nước hoa ô tô logo NISSAN

  • Kích thước: Dài 8cm, Rộng 8cm, Cao 5cm
  • Khối lượng thực tế sản phẩm: 500gr
  • Khối lượng khi đóng gói sản phẩm: 650gr (+150gr là hộp và các phụ kiện kèm theo)
  • Sản phẩm thích hợp để làm vật trang trí trên xe ô tô, xe tải, hoặc bàn làm việc, phòng khách, hoặc có thể làm quà tặng.
  • Thuộc danh mục sản phẩm nước hoa ô tô logo các hãng xe tại H2auto.

Giới thiệu nước hoa ô tô logo NISSAN và hãng xe NISSAN

Được sản xuất từ những năm 1930 - một trong những hãng ô tô xuất hiện đầu tiên trên thế giới: NISSAN được đến từ đất nước Nhật Bản, một đất nước luôn lấy danh dự uy tín hơn cả tính mạng con người. 

nuoc hoa o to NISSAN
Nước hoa ô tô logo hãng xe NISSAN.

Trải qua gần một thế kỉ từ khi thành lập thì logo của hãng Nissan đã thay đồi nhiều nhưng vẫn với thiết đơn giản mà không kém phần sang trọng trong các màu nên xanh, đỏ, đen cùng màu bạc… cùng các hình tròn, vuông trên logo thể hiện sự thay đổi không ngừng theo xu hướng thị trường và ngày càng hoàn thện hơn với vẻ mang sắc màu hiện đại cũng như có chút cổ điển mà không kém phần sang trọng quý phái.

Logo chính của hãng xe hơi này hiện nay là tên NISSAN màu đen đặt ngang một vòng khuyên tròn mang đến cho người dùng một đẳng cấp sang trọng quý phái và mạnh mẽ theo thời gian.

Như thông điệp của NISSAN truyền tải: mạnh mẽ không ngừng theo thời gian cũng không kém phần sang trọng và quý phái. Khi bạn đặt một chiếc Logo NISSAN trên bàn làm việc hay trên xe hơi của bạn sẽ không chỉ cho bạn thêm động lực làm việc, học tập cũng như mang ý nghĩa phải không ngừng thay đồi để phù hợp hơn nhưng cũng đừng quên những điều tốt đẹp từ cái cũ mang lại. Một chai nước hoa sẽ nổn bật hơn trong không gian nội bật trên xe ô tô của bạn hay cả phòng làm việc thêm sang chảnh và quý phái với hương thơm nhẹ nhàng và quyến rũ từ những giọt nước hoa tinh túy chiết xuất từ các loài hoa mang đến cho bạn một không gian thơm mát để hăng say làm việc cũng như lái xe an toàn hơn khi không còn những mùi hôi, bụi bẩn hay mùi thức ăn, xăng xe khó chịu đem đến cho gia đình bạn chuyến đi chơi dã ngoại thật vui vẻ và ý nghĩa. 

hình ảnh nước hoa ô tô logo NISSAN

Khi bạn chưa có ô tô thì nước hoa mang logo NISSAN này có thể là động lực để bạn có thêm một ý tưởng mới một sáng tạo mới thay vì những lối suy nghĩ cũ kĩ lạc hậu để làm việc tốt hơn trong một căn phòng thơm mát các mùi hương hoa thiên nhiên.

Với thiết kế đơn giản nhưng không kém phần sang trọng, quý phái, một chai nước hoa ô tô mang logo NISSAN sẽ là một món quà ý nghĩa của bạn dành cho những người thân yêu của mình vào một dịp đặc biệt thay lời muốn nói rằng: Hãy luôn thay đổi để thành công nhưng đừng quên cái cũ tốt đẹp.
 

CÁC PHỤ KIỆN KÈM THEO VÀ HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

  1. Miếng silicon: dùng để dán cố định tượng nước hoa lên taplo xe ô tô, hoặc bàn làm việc. 
  2. Keo 2 mặt: dùng để dán cố định tượng nước hoa lên taplo xe ô tô, hoặc bàn làm việc.
  3. Kim tiêm: dùng để hút tinh dầu từ chai tinh dầu, mỗi lần hút được 5ml.
  4. Chai tinh dầu: dung tích 10ml, mỗi lần hút khoảng 1 nửa rồi tiêm vào tượng nước hoa, không nên tiêm nhiều vì sẽ đổ tràn ra ngoài. Một chai tinh dầu dùng để tiêm nhiều lần.
phu kien nuoc hoa o to tai H2auto
Các phụ kiện kèm theo và hướng dẫn sử dụng.

Mời bạn đánh giá hoặc đặt câu hỏi về Nước hoa ô tô logo NISSAN

Sẽ có tại nhà bạn

Từ 1 - 5 ngày làm việc

Giao hàng

Giao hàng toàn quốc

Thanh toán

Thanh toán khi nhận hàng

Hỗ trợ mua nhanh

0933 355 699

từ 8:00 - 22:00 mỗi ngày