Nước hoa ô tô logo AUDI

Mã SP : NHAUDI

Freeship

Thông tin sản phẩm nước hoa ô tô logo AUDI

  • Kích thước sản phẩm: 8x8x5 cm
  • Khối lượng thực tế: 500gr
  • Khối lượng đóng gói: 650gr (+150gr là hộp và phụ kiện kèm theo)
  • Phù hợp trang trí trên taplo xe ô tô, phòng làm việc, phòng khách hoặc làm quà tặng người thân.
  • Thuộc danh mục sản phẩm nước hoa ô tô logo hãng xe, xem tất cả các mẫu tại đây.

Giới thiệu nước hoa ô tô logo hãng xe AUDI

AUDI là một trong những sản phẩm ô tô xuất hiện đầu tiên trên thế giới vào những năm đầu thế kỉ XIX với cha đẻ là một kĩ sư người Đức. Trải qua bao thăng trầm thì hiện nay cùng với các thương hiệu như Mercedes–Benz hay BMW, logo Audi với 4 vòng tròn đan vào nhau là dấu hiệu chứng tỏ sự sang trọng, giàu có và chất lượng hàng đầu và là chiếc xe mà bất cứ tài xế nào cũng muốn được sở hữu.

nuoc hoa o to logo AUDI
Nước hoa ô tô logo AUDI.

Với biểu tượng 4 vòng tròn góp lại nhau tượng trưng cho sự liên kết vững mạnh của 4 công ty từ buổi ban đầu thành lập cho đến ngày nay qua bao những khó khăn thử thách tưởng chừng như không vượt qua được.

Với phương châm: sang trọng, chất lượng làm hàng đầu. AUDI là một trong những sản phẩm ô tô được tin dùng trên thế giới trong hai thế kỉ nay. Để có được sự tin tưởng của người tiêu dùng là cả một quá trình gian nan không ngừng của hãng.

Khi cầm trên tay rồi đặt trên bàn làm việc một chai nước hoa logo AUDI như một lời nhắc nhở bạn phải không ngừng cố gắng vươn lên để đi đến thành công. Nước hoa logo AUDI này cho bạn thêm nguồn sáng tạo trong việc làm việc với nhóm, cấp trên hay cấp dưới tốt hơn bởi không chỉ những giọt nước hoa thơm mát làm cho căn phòng bạn thơm tho dễ chịu để sáng tạo hơn thì ý nghĩa logo AUDI này đã cho bạn bài học về sự liên kết rồi.

nuoc hoa logo audi

Một chai nước hoa logo AUDI sẽ nổi bật trên không gian nội thất ô tô của bạn cũng như mang bạn đến một đẳng cấp về sự sang chảnh mà hãng này mang đến. Không chỉ xua tan những mùi hôi của xăng dầu, bụi bẩn, thức ăn, nội thất mà những giọt nước hoa thơm mát này còn là động lực cho bạn khởi đầu một ngày mới tốt lành để bạn làm việc hăng say và hiệu quả hơn cũng như không áp lực trong những chuyến công tác dài ngày đêm và vui vẻ hơn trong những chuyến du lịch dã ngoại cùng người thân, gia đình trong những dịp lễ tết.

Với thiết kế đơn giản nhẹ nhàng mà sang trọng. Nước hoa ô tô mang logo AUDI thay lời muốn nói của bạn đến cho người được chọn để tặng quà vào những dịp đặt biệt.
 

CÁC PHỤ KIỆN KÈM THEO VÀ HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

  1. Miếng silicon: dùng để dán cố định tượng nước hoa lên taplo xe ô tô, hoặc bàn làm việc. 
  2. Keo 2 mặt: dùng để dán cố định tượng nước hoa lên taplo xe ô tô, hoặc bàn làm việc.
  3. Kim tiêm: dùng để hút tinh dầu từ chai tinh dầu, mỗi lần hút được 5ml.
  4. Chai tinh dầu: dung tích 10ml, mỗi lần hút khoảng 1 nửa rồi tiêm vào tượng nước hoa, không nên tiêm nhiều vì sẽ đổ tràn ra ngoài. Một chai tinh dầu dùng để tiêm nhiều lần.
phu kien nuoc hoa o to tai H2auto
Các phụ kiện kèm theo và hướng dẫn sử dụng.

Mời bạn đánh giá hoặc đặt câu hỏi về Nước hoa ô tô logo AUDI

Sẽ có tại nhà bạn

Từ 1 - 5 ngày làm việc

Giao hàng

Giao hàng toàn quốc

Thanh toán

Thanh toán khi nhận hàng

Hỗ trợ mua nhanh

0933 355 699

từ 8:00 - 22:00 mỗi ngày